Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2082-20/11/2021)

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TIÊN MỸ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 - 20/11/2021)

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Liên đội trường TH Tiên Mỹ đã tổ chức nhiều hoạt động để tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy, cô.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TIÊN MỸ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 - 20/11/2021)

Liên đội đã tổ chức thi đua tuần học tốt, bông hoa điểm tốt và xổ số vui học. đố vui để học. Kết quả, có hơn 2000 bông hoa điểm tốt, đã phát thưởng cho các học sinh đạt được nhiều bông hoa điểm tốt nhất và xổ số vui học. Đồng thời, Liên đội tổ chức hội thi vẽ tranh “Mái trường và thầy cô” tri ân tặng các thầy cô giáo, giúp các em đã phát huy ý tưởng, khả năng sáng tạo; tạo thêm sự gắn bó giữa thầy và trò. Đồng thời, giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo” trong học sinh.

Đặc biệt, trong buổi sinh hoạt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các em đã dâng tặng thầy cô giáo những bài hát thật hay, những bài thơ, những lời phát biểu tri ân thật xúc động và những đóa hoa tươi thắm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều dư âm trong lòng thầy cô và các học trò

Nguồn:Trường TH Tiên Mỹ Copy link