A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN MỸ TỔ CHỨC GIAO LƯU OLIMPIC TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN MỸ TỔ CHỨC GIAO LƯU

OLIMPIC TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2021-2022

  Đọc bài Lưu

Hoà chung trong không khí cả nước tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021), sáng ngày 18/12/2021, Trường tiểu học Tiên Mỹ đã tổ chức Giao lưu Olympic tiếng Anh cấp trường năm học 2021-2022.

Tham dự Giao lưu có cô giáo Trần Thị Hồng Sen - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Quốc Việt- Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và 18 thí sinh đến từ khối lớp 4 và khối lớp 5.

Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: phần “tự giới thiệu bản thân”, phần “tìm hiểu kiến thức Tiếng Anh” và phần bốc thăm thuyết trình “Chủ đề”. Đặc biệt buổi giao lưu có tổ chức thêm chương trình “Rung chuông vàng” đã tạo nên khí thế rất sôi nổi, vui vẻ.

Kết quả Giao lưu, giải nhất thuộc về em Nguyễn Thị Ánh Quyên, 2 giải nhì thuộc về em Nguyễn Đặng Thanh Thúy, Võ Thị Hoàng Duyên; 2 giải ba thuộc về em Võ Tiến Hưng, Nguyễn Hải Đăng và 13 giải khuyến khích được trao cho các thí sinh còn lại.

Thông qua Giao lưu tiếng Anh lần này nhằm phát huy kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh cấp tiểu học, góp phần đổi mới hình thức và phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường. Đây cũng là dịp để tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau đồng thời chọn các thí sinh xuất sắc để bồi dưỡng tham gia hội thi cấp huyện.

Có thể nói Giao lưu Olimpic Tiếng Anh của trường Tiểu học Tiên Mỹ năm học 2021-2022 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các em học sinh.


Tác giả: Ban biên tập trường Tiểu học Tiên Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết