TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN MỸ TỔ CHỨC HỘI THI "HÀNH TRANG CHO CẤP HỌC MỚI" CHO HỌC SINH LỚP 5, NĂM HỌC 2021-2022

Trường Tiểu học Tiên Mỹ tổ chức Hội thi

“Hành trang cho cấp học mới” cho học sinh khối lớp 5

năm học 2021-2022

Hòa chung trong không khí thi đua "Học tập tốt - rèn luyện chăm" nhằm tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân hướng đến kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 25/02/2022, Trường Tiểu học Tiên Mỹ đã tổ chức Hội thi “Hành trang cho cấp học mới” cho học sinh khối lớp 5 năm học 2021-2022, với sự có mặt của 15 thí sinh đại diện cho 3 lớp 5 trong trường.

Trường Tiểu học Tiên Mỹ tổ chức Hội thi

“Hành trang cho cấp học mới” cho học sinh khối lớp 5

năm học 2021-2022

Các em đã trải qua 25 câu hỏi thuộc lĩnh vực Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh và các kiến thức liên quan đến kỹ năng sống của các em. Tất cả các thí sinh đều tự tin thể hiện sự hiểu biết của mình qua nhiều lĩnh vực. Hội thi đã diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn, tạo được sân chơi bổ ích, thiết thực để các em học sinh được giao lưu học hỏi, là dịp để các em củng cố lại những kiến thức đã được học nhằm góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện toàn diện cho học sinh, là hành trang để các em bước vào cấp học mới, tạo mối quan hệ thân thiện giữa thầy và trò, gắn kết trách nhiệm cộng đồng với công tác giáo dục thế hệ trẻ và đẩy mạnh hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đồng thời, chọn những gương mặt xuất sắc tham gia Hội thi cấp huyện trong thời gian đến.

Kết thúc hội thi, em Nguyễn Phạm Bảo Trân, học sinh lớp 5C đã vinh dự đạt giải nhất, em Nguyễn Khánh Chi, lớp 5A đạt giải nhì, em Võ Lê Thi và Trần Nguyễn Khánh Ngọc lớp 5A, Nguyễn Văn Phước lớp 5B đồng giải ba và 2 em Phạm Bảo Ngọc lớp 5C, Trương Minh Cảnh lớp 5B đồng giải khuyến khích. Hội thi đã khép lại trong niềm phấn khích, cùng cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện để các em có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng trong cuộc sống, trong tương lai.

Người viết bài

Trường TH Tiên Mỹ