A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN MỸ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng hôm nay (05/9), Hòa chung không khí sôi nỗi của hơn 22 triệu học sinh trên cả nước dự lễ khai giảng. Hội đồng đội Tiên Phước phối hợp Trường Tiểu học Tiên Mỹ tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Về dự có đồng chí Hồ Thị Ngọc Hà, Phó bí thư, chủ tịch hội đồng đội Tiên Phước; ông Võ Kim Chung, Phó bí thư, chủ tịch UBND xã Tiên Mỹ cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã cũng về tham dự.

Năm học 2018-2019, Trường Tiểu học Tiên Mỹ có 356 học sinh, trong đó 96 em bước vào lớp 1, lớp của ngưỡng cửa đầu tiên đưa các em đến còn đường chinh phục đỉnh cao của tri thức. Năm học mới với chủ đề "Thiếu nhi Tiên Phước học tập tốt, rèn luyện chăm" gắn với lễ khai giảng là động lực của thầy trò Trường Tiểu học Tiên Mỹ cũng cố gắng phấn đấu. Trong buổi buổi lễ khai giảng ông Võ Kim Chung chủ tịch UBND xã Tiên Mỹ đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước. Đại diện cho nhà trường ông Lê Văn Quế hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới, phát động phong trào thi đua và đánh trống khai trường.

Kết thúc chương trình lễ bế giảng là tiết mục đồng diễn của các em học sinh tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi với một khí thế đầy thắng lới trong năm học mới.

                                                                                                                     Ban biên tập Trường Tiểu học Tiên Mỹ      


Tác giả: Ban biên tập trường Tiểu học Tiên Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết