LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TIÊN MỸ TỔ CHỨC

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI, KHỎE” NĂM HỌC 2021- 2022

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/2/2022), ngày 25/3/2022 Liên đội trường TH Tiên Mỹ tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe” năm học 2021-2022.

Về tham dự với ngày hội, có anh Mai Văn Dân- Phó Bí thư Đoàn xã Tiên Mỹ,  thầy giáo Trần Quốc Việt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 150 em đội viên, nhi đồng đại diện hơn 400 em học sinh toàn trường. Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung: Tuyên truyền kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/2/2022), Hái hoa dân chủ. Trong ngày hội, Liên đội đã phối hợp cùng Hội khuyến học xã trao học bổng  Thắp sáng ước mơ cho 3 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học với xuất quà trị giá 750.000đ.

Đặc biệt, hưởng ứng cuộc thi video “Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và múa hát sân trường” năm học 2021-2022 do Huyện Đoàn và Phòng GDĐT tổ chức, các em đội viên khối 5 đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi.

Với tinh thần hăng hái, với không khí thi đua sôi nổi, các chi đội, lớp nhi đồng đã tham gia nhiệt tình góp phần thành công ngày hội. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Người viết bài

Liên đội trường Tiểu học Tiên Mỹ